BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA

Ngày đăng : 30/05/2018 - 5:52 PM

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Côngcó thể thực hiện thông qua hợp đồng dịch vụ outsource hay hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động.

 

Với hình thức hợp đồng dịch vụ outsource, VIỆT ĐẠI NAM sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ giống như Dịch Vụ Gia Công Sản Xuất. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã được VIỆT ĐẠI NAM thực hiện hoàn thành.

 

Với hình thức hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động, VIỆT ĐẠI NAM sẽ cử nhân viên của mình sang thực hiện công việc của quý Công ty thông qua hợp đồng cung ứng dịch vụ cho thuê lại lao động. Quý Công Ty sẽ điều hành, quản lý lực lượng lao động này như lao động cơ hữu của mình. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

 

Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực VIỆT ĐẠI NAM, với trên 5 năm thực hiện dịch vụ Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Côngcho rất nhiều các công ty các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA

BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA

BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA

BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA

BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA

BỐC XẾP DỠ HÀNG HÓA